แฟชั่นโชว์ชุดคลุมท้องเจนนี่ ตอนที่ 2 ค่ะ อ่าน 2333 ครั้ง | 1 ก.ย. 2555 - 21:02
 
 
 
                                         เรียบๆง่ายๆ สไตล์ เจนนี่
มาแล้วค่ะ หลังจากที่บล็อครอบก่อน อัพเดทเรื่อง เตรียมของใช้ให้เบบี๋ไปแล้ว บล็อคตอนนี้ขออัพเดทเกี่ยวกับมัมมี๊ค่ะ


ตอนนี้เจนท้องได้ 7 เดือนครึ่งแล้วค่ะ น้ำหนักปกติก่อนท้อง 37 กก. ตอนนี้ก็หนักอยู่ที่ 52 กก. ผ่านการตรวจเลือด ตรวจวัดค่าระดับน้ำตาลในเลือดแล้ว ตรวจฉี่ไปแล้ว ผลการตรวจทุกอย่าง อยู่ในระดับปกติ ไม่มีปัญหาใดๆค่ะ

พยาบาลผดุงครรภ์(มิดไวท์) ได้ทำการวัดความยาวของลำตัวเบบี๋แล้ว ได้ประมาณ 27 ซม. ค่ะ

เรื่องน้ำหนักของเจน มิดไวท์บอกว่า อยู่ในระดับปกติค่ะ ไม่ต้องซีเรียส หรือกังวล ว่าทำไมพุงชั้นไม่ใหญ่เหมือนพุงชาวบ้านเค้า ไม่ต้องเครียดว่าทำไมน้ำหนักชั้นน้อย เพราะ โดยพื้นฐานร่างกายของคนเอเชียอย่างเจนเนี่ย เจนตัวเล็ก โครงสร้างกระดูกเจนเล็กค่ะ ท้องของเจนมันก็เลยป่องได้อย่างเล็กๆ ไม่ใหญ่โตอลังการเหมือนพุงชาวยุโรปเค้ามาต่อกันด้วยเรื่องของชุดคลุมท้องเหมือนเดิมค่ะ


เจนยังคงนโยบายเดิมอยู่นะ ประหยัดไว้ก่อน พ่อแม่เจนแล้วก็ท่านคริสสอนไว้ค่ะ ประหยัดในวันนี้ แล้วเจนจะมีความสุขให้ใช้ได้อย่างไม่เหลือเฟือ


ชุดเดรสชุดนี้เนี่ย รู้สึกว่าจะเป็นของน้องสาวเจนค่ะ

(ขุดเอามาใส่เป็นชุดคลุมท้องตอนวีคที่ 28)
ส่วนชุึดนี้ก็เป็นเดรสไซด์ปกติธรรมดาของเจน ที่เจนซื้อมาแล้ว เจนไม่เคยได้ใส่เลย ซื้อมาหลายปีแล้วค่ะ ได้โอกาสขุึดเอามาใส่ก็อีตอนที่ท้องได้วีคที่ 29 นี้แหล่ะเอามาจับคู่กับเสื้อยีนส์ตัวนี้ซะ ใส่ออกนอกบ้าน ช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจเฉิบๆค่ะสภาพหน้าตาของคนท้องตอน 29 วีคและในปัจจุบันนี้ ณ วันนี้ เจนท้องได้ 7 เดือนครึ่งค่ะก็ยังแต่งตัวธรรมดาๆแบบนี้อยู่เหมือนเดิม ยังขุดยังงัดเอาเสื้อผ้าเก่าๆมาใส่ได้ โดยที่ไม่ต้องลงทุนเสียเงิน(เงินท่านคริส) ซื้อชุดคลุมท้องใหม่ใส่แต่อย่างใด รูปที่เห็นนี้ก็ยังใส่กระโปรงไซด์ธรรมดาๆของเจนอยู่ค่ะ ไซด์ xxs
ยังใส่เสื้อยีนส์ธรรมดาๆได้อยู่ แต่ตัวนี้ไซด์ฺ M ค่ะ แต่ใส่แล้ว เจนไม่ชอบอ่ะ สงสัยคงต้องโล๊ะให้น้องสาวแท้ๆของเจนอีกคนนึงที่อยู่ไทยค่ะ

แต่ไหงชุดนอนที่เจนเคยใ่ส่ไซด์ 8 ตอนนี้รู้สึกว่า จะคับที่อยู่ได้ คับพุงอยู่ยากแล้วค่ะ ต้องเปลี่ยนมาเป็นไซด์ 10 แล้วววว (ชุดนี้ท่านคริสซื้อให้ค่ะ)
นี่ก็เป็น เสื้อใส่นอน ของเจนค่ะ เอามาประยุกต์ใส่อยู่บ้านซะเลย ใส่แล้วสบายพุงป่องๆของเจนดีค่ะ
รูปนี้เพิ่งถ่ายเมื่อพักใหญ่ๆนี้เองค่ะ
เอาล่ะ วันนี้แค่พอหอมปากหอมคอ แค่นี้ก่อน แล้วบล็อคตอนหน้าเจนจะมาอัพเดทเกี่ยวกับ เตรียมของใช้ ให้เบบี๋ ค่ะ เพราะขณะนี้ที่อังกฤษเวลา 14.50 แล้วค่ะ เจนเริ่มหิวแล้ววว กระเพาะเริ่มเรียกร้องหาของกินแล้วค่ะ เบบี๋เจนนี่ก็ดิ้นดุ๊กๆๆแล้วเนี่ย ถ้าไม่ลุกจากเก้าอี้ สงสัยเบบี๋มีถีบเจนแน่ๆเลยค่ะ


ขอขอบคุณทุกๆท่าน ทุกๆคอมเม้นท์ค่ะ
ความคิดเห็น
  เพิ่มความคิดเห็น
  *Username :
  *Password :
    
  ข้อตกลงการใช้งาน
  • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์หรือพาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์และราชวงศ์
  • โปรดงดเว้นการใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย หมิ่นประมาท หรือสร้างความแตกแยกในสังคม
  • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมายหรือศีลธรรมอันดีของสังคม
  • ไม่อนุญาตให้โฆษณาขายสินค้าหรือเผยแพร่ธุรกิจจำพวกธุรกิจเครือข่าย หรือ MLM
  • ทุกความคิดเห็นและการตั้งกระทู้ถูกส่งขึ้นระบบ Blog โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทางเว็บไซต์มิได้มีส่วนตรวจ สอบหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้น ความคิดเห็นของสมาชิก จึงไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์และไม่ สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น