Last update

Hormones วัยว้าวุ่น ซีรี่ส์ใหม่วัยรุ่นดูได้ ผู้ใหญ่ดูก็จะดี
ขวัญใจวัยรุ่นนาทีนี้ต้องยกให้แก๊ง Hormones เค้าดังจริงๆ จากซี่รี่ส์ ช่อง GMMONE จากค่าย GTH เรื่อง Hormones วัยว้าวุ่น ตอนนี้ก็ดำเนินมาถึง EP.6 แล้ว และกำลังเป็นที่สนใจในหมู่วัยรุ่น วัยทำงาน กันมากขึ้นเรื่อยๆ


ที่นำประเด็นเรื่องนี้มาพูดคือ ส่วนตัวชอบซีรี่ส์เรื่องนี้ในหลายๆอารมณ์คือ นอกจากจะทำให้เราคิดถึงตัวเอง หรือเพื่อน และชีวิตในสมัยวัยรุ่น มัธยมวัยหวานแล้ว ในมุมความเป็นพ่อแม่ ยังทำให้เราเข้าใจวัยรุ่น ในสมัยนี้มากขึ้น ว่ามันเปลี่ยนไปแล้วจากรุ่นของเราๆ ดูเรื่องนี้แล้วจะทำให้เรารู้จักลูกของเรามากขึ้น และที่สำคัญทำให้เรารุ้ทันลูกๆของเราค่ะ

ความเป็นมาฮอร์โมน : ซี่รี่ส์เรื่องนี้สร้างขึ้นจากที่ GTH ในการทำหนังที่ผ่านมาจะมีนักแสดงวัยรุ่น เกิดขึ้นในวงการมากมาย แต่การที่เล่นหนังอย่างเดียว ซึ่งปีนึงมีประมาณ 2-3 เรื่อง จะทำให้นักแสดงไม่มีงานต่อเนื่อง จึงเกิดโปรเจคนี้ขึ้นมา และต่อเนื่องมาจากเรื่อง ปิดเทอใหญ่ แต่จะไม่พูดแต่เรื่องความรักอย่างเดียว จะพูดเกี่ยวกับ Lifestyle ทั้งหมดของวัยรุ่น

อ่านต่อ >>

วันที่เขียนบล็อก : 5 ก.ค. 2556 - 12:06
อ่าน : 6807
(ไม่ต้อง)ดำน้ำ(ก็ได้)ดูปลา บึงฉวาก สุพรรณบุรี
♫ ♫ ลาลันลาลันลา ฉันจะพาเธอไป ชูวีดูวีดำดิ่ง ลึกลึกลงไป ☊ ♫♫♫
ดำน้ำมันเหนื่อย ปลาสวยๆก็หาดูยาก ถ้าไม่ดำลึก งั้นเราไปดูกันที่บึงฉวาก ของเมืองบรรหารบุรี สุพรรณบุรี กันดีกว่าคร่า
ตั้งแต่เค้าปรับปรุงใหม่ก็พึ่งได้ไปมาค่ะ ก็โอเคเลยนะคะ ค่าเข้าไม่แพงมาก 150 บาท มีการแสดงเป็นรอบๆเหมือนที่อื่นๆเลยค่ะ
ไม่ต้องเดินเองนะคะ มีบันไดเลื่อน ^^

และไม่ได้มีแต่สัตว์น้ำนะคะ ยังมีแดนพยัค (เสือเยอะและตัวใหญ่มากก) มีแดนแอฟริกา มองผ่านๆ เห็นอุฐ ไปเย็นแล้วเลยต้องเลือกดูที่อยากดูจริงๆ ถ้าใครจะไปแนะนำให้ไปแต่เช้านะคะ ดูให้หมดจะได้คุ้มค่าค่ะ ^^เอาภาพมาฝากกันคร่า

อ่านต่อ >>

วันที่เขียนบล็อก : 17 มิ.ย. 2556 - 12:12
อ่าน : 1199
วัดท่าซุง อลังการงานสร้าง
วันหยุดที่ผ่านมามีโอกาสได้ไปเที่ยว วัดท่าซุง จ.อุทัยธานี เสียดายไม่ได้ไปก่อนที่น้ำจะท่วม เพราะไม่รู้ความสวยงามจุดไหนถูกทำลายไปบ้าง แต่ก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ มีพุทธศาสนิกชนเดินทางไปทำบุญไม่ขาดสาย และวิหารแก้ว วิหารที่ร่ำลือกันว่าสวยงามมากๆนั้น
ก็สวยงามจริงๆค่ะ มีโอกาสลองไปกราบนมัสการพระสรีระศพ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ กันนะคะ บรรจุอยู่ในโรงแก้วที่ วิหารแก้ว วัดท่าซุงค่ะ
แก้วสารพัดนึก ใช้กราบพระสรีระศพหลวงพ่อฤาษีลิงดำ


อ่านต่อ >>

วันที่เขียนบล็อก : 17 มิ.ย. 2556 - 09:41
อ่าน : 1439
หนังสือ ก ไก่ สมัยใหม่ มันเปลี่ยนไปแล้ว
วันนี้เปิดกระเป๋าหลานแล้วเห็นหนังสือ ก. ไก่ จึงลองหยิบมาอ่านว่ายังท่องเหมือนเดิมหรือไม่
อุ๊ ต๊ะ!!^^ เปลี่ยนไปเยอะเลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าบางตัวแปลกเกินไปและไม่สื่อค่ะ จึงขอดราม่า หนังสือ ก.ไก่ สมัยใหม่หน่อยนะคะ อยากแชร์ และขอความคิดเห็นท่านอื่นๆ ว่าคิดเห็นอย่างไรกันบ้างค่ะอ่านต่อ >>

วันที่เขียนบล็อก : 31 พ.ค. 2556 - 17:14
อ่าน : 11683
รวมฮิต Cover รักต้องเปิด (แน่นอก) 3.2.1 Kamikaze feat.ใบเตย อาร์สยาม
เพลงยอดฮิต ท่าเต้นสุดฮอต นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเพลง มันแน๊นอก ต้องย๊กออก "รักต้องเปิด(แน่นอก)" ของศิลปินกลุ่มจากค่าย kamikaze "3.2.1" ความพิเศษของเพลงนี้คือมี ใบเตย อาร์ สยาม ลูกทุ่งสาวคนสวยจากค่ายอาร์สยาม
ตอนนี้เพลงนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมีผู้เข้ามา Cover และอัดคลิปขึ้น Youtube กันมากกมาย วันนี้เรารวบรวมมาให้ดูกันนะคะ เพื่อความบันเทิงค่ะเริ่มที่คลิปแรก Original จาก 3.2.1 และใบเตย อาร์สยามค่ะ

อ่านต่อ >>

วันที่เขียนบล็อก : 14 พ.ค. 2556 - 12:45
อ่าน : 3625
1 2 3 4
total 4 pages 19 Blogs.